Bông Tai - Hoa Tai

Bộ sưu tập Bông Tai độc đáo của Cartino giúp tăng sự hài hòa cho gương mặt, tôn vẽ nữ tính, yêu kiều của nữ giới.

Bông tai còn góp phần tạo nên dáng vẻ bạn mong muốn, tạo sự hài hòa cho gương mặt và tôn vẽ nữ tính, yêu kiều của nữ giới. Nếu bạn muốn một vẻ giản dị và cổ điển, hãy trung thành với những đôi bông tai ít lấp lánh, kích cỡ vừa phải, tốt nhất là những đôi bông tai màu bạc. Ngược lại, nếu bạn muốn một vẻ trẻ trung tươi tắn, hãy thay đổi các kiểu bông tai sáng màu hoặc chùm nhiều kích cỡ. Một số kiểu bông tai dạng khuyên nhỏ bằng vàng sẽ phù hợp với bạn ở những buổi gặp gỡ hoặc tiệc nhẹ, nơi bạn cần thể hiện một nét duyên dáng. Có 3 loại bông tai cơ bản: xỏ móc, dạng bông tai kẹp (dành cho người sợ xỏ lỗ tai) và dạng xoắn bằng ốc vít để giữ chặt nơi lỗ xỏ.

Bên cạnh đó, theo đông y, phần trái tai có những huyệt thuộc phần đầu và mắt. Khi mắt và đầu bị đau nhức, những huyệt này có thể giúp điều hòa khí huyết vùng mặt, làm giảm cơn đau. Cho nên khi đeo bông tai dù là đeo dạng nào đều có tác dụng kích thích thường xuyên vào những huyệt trên, giữ cho phần mắt và đầu ít bị lạnh. Với đôi bông tai, các bạn có thể vừa làm đẹp vừa đề phòng bệnh mắt và còn có tác dụng an thần.

Do các đặc tính gương mặt và tính cách mỗi người, bạn hãy để cho các chuyên gia trang sức của Cartino tư vấn lựa chọn. Hãy dành ít thời gian, tham quan qua website của chúng tôi hoặc đến cửa hàng để xem tận mắt và đeo thử. Chúng tôi còn thiết kế mẫu riêng theo ý tưởng khách hàng, điều này giúp bạn thật sự hài lòng và hoàn toàn tự tin với bông tai theo phong cách, cá tính riêng của mình.