Cartino Hàng Đầu Về Nhẫn Cưới - Nhẫn Cưới Platinum
Đeo nữ trang vừa đẹp vừa khỏe

Món trang sức đeo đúng cách sẽ nối kết các món trang phục lại với nhau, nếu không sẽ trở nên phản cảm. Đeo trang sức đừng để trang sức nhấn chìm mình. Những thông tin sau sẽ giúp bạn sử dụng trang sức thêm thanh lịch và thời trang.

Món quà huyền diệu của Trang Sức

Sự huyền diệu của trang sức đôi khi mang lại cho phái đẹp vẻ quyến rũ đến khó tả, bạn có tin vào điều đó…?

Nhẫn cưới giúp hai tâm hồn hoà thành một!

Thời kỳ Hy lạp cổ đại, họ sử dụng bởi sắt bởi nó biểu tượng cho sức vững bền. Nhưng sau đó vào, nó được thay thế bằng vàng và bạc bởi chất liệu này đẹp, bền hơn, không bị han rỉ.

Cách phân biệt kim cương thật giả?

Kim cương không bị mờ khi nhúng vào acid, hồng ngọc khó phân biệt bằng mắt nên được xác nhận phẩm cấp bằng giấy chứng nhận. Với ngọc trai, có thể dùng cách cảm nhận trọng lượng.

Cách phân biệt vàng trắng và Platinum!

Khi đi mua nữ trang, chúng ta hay nghe nói về hai loại chất liệu là vàng trắng và bạch kim, làm thế nào để phân biệt chúng? Chúng tôi xin mách bạn vài mẹo nhỏ.

Những điều cần biết về kim cương tự nhiên, kim cương nhân tạo và Cubic Zirconia tổng hợp

Hiện nay trên thị trường đã và đang xuất hiện những quảng cáo của một số nhà kinh doanh về loại 'Cubic Zirconia tổng hợp' nhưng được rao bán với tên khác là 'Kim cương nhân tạo'. Đây là một sự ngộ nhận hoàn toàn sai lầm vì Cubic Zirconia tổng hợp không phải là kim cương nhân tạo xét trên toàn bộ các mặt tính chất hóa học và vật lý.

Trang (10): Đầu « [10]

Hỗ trợ

Bản đồ đường đi

  • Hỗ trợ


Copyright © by Cartino Vietnam. 2006-2011. All rights reserved
Tầng trệt GIẦY VIỆT PLAZA (Cạnh NVH Phụ Nữ) 180 - 182 Lý Chính Thắng, P.9, Q. 3, TP.HCM
Cartino giữ bản quyền hình ảnh sản/nội dung sản phẩm trên website. Chúng tôi có quyền khởi kiện nếu như phát hiện sao chép không ghi nguồn. DMCA.com Protection Status

Nhẫn cưới Cartino Google + đồ cosplay Truyện tranh online