Cartino Hàng Đầu Về Nhẫn Cưới - Nhẫn Cưới Platinum
Chiêu thức “nâng đời” kim cương
Vẻ đẹp diệu kỳ, sang trọng của kim cương đã tạo nên những bộ trang sức quyến rũ. Chính sức hút và bí ẩn đằng sau sự lộng lẫy đó khiến kim cương trở thành một biểu tượng không giới hạn và bất kỳ ai cũng muốn sở hữu…
Mưa sao băng đổ vàng xuống trái đất

(NLĐO)- Tất cả quặng vàng và bạch kim trên thế giới đến từ vũ trụ sau một trận mưa thiên thạch khổng lồ đổ bộ vào trái đất hơn 4 tỉ năm trước, các nhà khoa học Anh tiết lộ hôm 8-9 .

15 “kho vàng” - dự trữ vàng lớn nhất trên thế giới
Theo báo cáo hàng tháng tính đến hết tháng 8/2011 của Hiệp hội Vàng thế giới (WGC), hãng tin CNBC của Mỹ đã đưa ra danh sách 15 quốc gia và vùng lãnh thổ, tổ chức, ngân hàng trung ương, định chế tài chính sở hữu nhiều vàng nhất thế giới, chiếm khoảng 16,5% lượng vàng của toàn thế giới, tương đương 30.700 tấn.
Thiên thạch "tặng" vàng cho Trái đất

(TNO) Nhẫn cưới, vòng vàng trên cổ, thậm chí vàng trắng trong bộ lọc khí thải của xe bạn, tất cả có được nhờ một loạt thiên thạch đâm vào Trái đất cách đây chừng 4 tỉ năm.

Kim cương được kiểm định bởi GIA để cấp giấy chứng nhận cho người sở hữu (có thể là người cắt, đại lý, nhà bán lẻ, hoặc người mua).

Kim cương được kiểm định bởi GIA để cấp giấy chứng nhận cho người sở hữu (có thể là người cắt, đại lý, nhà bán lẻ, hoặc người mua).

KIM CƯƠNG CẮT KIỂU HÌNH TRÒN
Viên kim cương cắt tròn là hình dạng kim cương phổ biến nhất, chiếm khoảng 75% trong tổng số tất cả các viên kim cương được bán ra. Do có hình tròn nên những viên kim cương loại này thường vượt trội hơn so với những viên kim cương có dạng bởi vì ưu điểm của nó là khả năng phản chiếu ánh sáng thích hợp, tối ưu hóa độ sáng tiềm ẩn trong viên kim cương.
Hầu như tất cả các viên kim cương tròn trông rất rực rỡ, bởi vì chúng có 58 mặt (57 mặt nếu không có mặt sau).
KIM CƯƠNG CẮT KIỂU CHỮ NHẬT NHỌN GÓC
Kim cương cắt kiểu chữ nhật nhọn góc (hay còn gọi là kiểu công chúa/princess) lần đầu xuất hiện vào năm 1980, do Betzale Ambar và Israel Itzkowitz phát minh ra là hình dạng kim cương được ưa chuộng và phổ biến nhất, đặc biệt dành cho nhẫn đính hôn. Giống với kim cương cắt kiểu tròn, kim cương cắt kiểu công chúa là một sự lựa chọn hoàn hảo vì độ linh hoạt của nó khi kết hợp với bát kỳ phong cách nhẫn nào.
KIM CƯƠNG HÌNH OVAN

Được sáng tạo ra bởi Lazare Kaplan vào những năm 1960, kim cương hình ovan là một kiểu cắt brilliant được biến điệu (giống như hầu hết các loại kim cương được cắt kiểu tròn). Do hai hình dạng kim cương này đều có độ hiển thị ánh lửa và độ lấp lánh giống nhau nên kim cương hình ovan là một lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng muốn được chiêm ngưỡng kim cương dạng tròn với hình dạng độc đáo hơn. Các loại kim cương hình ovan còn được bổ sung lợi thế bởi hình dạng dài của mình, hình dạng này có thể tạo ra cảm giác kích thước lớn hơn cho viên kim cương.

KIM CƯƠNG CẮT DẠNG HẠT THÓC

Kim cương cắt dạng hạt thóc là một kiểu cắt brilliant đã được cách điệu, có hình giống trái bóng. Cái tên này xuất phát từ Marquise of Pompadour người mà vị vua Louis XIV của Pháp đã cho rằng cái miệng xinh đẹp của nàng có dạng giống hệt hình viên kim cương dạng hạt thóc này.Vì kim cương cắt dạng hạt thóc vừa dài vừa hẹp, nên tạo ảo giác nó trông có vẻ lớn hơn

KIM CƯƠNG DẠNG TRÁI LÊ/ GIỌT LỆ

Kim cương hình trái lê/giọt lệ được cách điệu từ kiểu cắt brilliant là sự kết hợp giữa hình tròn và hình hạt thóc có điểm vuốt thon tại một đầu. Kim cương loại này thường được vuốt thon ở phần cuối hướng về tay người đeo. Cũng giống như kim cương cắt dạng hạt thóc và hình ovan, kim cương dạng trái lê/ giọt lệ thường có các kiểu cắt rất đa dạng từ thon nhỏ đến rộng, và các viên kim cương dạng này thường giúp cho tay người đeo trở nên thon dài hơn.

Trang (10): Đầu « 1 2 3 4 [5] 6 7 8 9 10 » Cuối

Hỗ trợ

Bản đồ đường đi

  • Hỗ trợ


Copyright © by Cartino Vietnam. 2006-2011. All rights reserved
Tầng trệt GIẦY VIỆT PLAZA (Cạnh NVH Phụ Nữ) 180 - 182 Lý Chính Thắng, P.9, Q. 3, TP.HCM
Cartino giữ bản quyền hình ảnh sản/nội dung sản phẩm trên website. Chúng tôi có quyền khởi kiện nếu như phát hiện sao chép không ghi nguồn. DMCA.com Protection Status

Nhẫn cưới Cartino Google + đồ cosplay Truyện tranh online