Cartino Hàng Đầu Về Nhẫn Cưới - Nhẫn Cưới Platinum
Tác dụng chữa bệnh của đá quý

Đá quý không chỉ dùng để làm đẹp chúng còn ảnh hưởng đến tinh thần và trạng thái sức khoẻ của con người.

Đá quý - sự hình thành và công dụng

Tổ tiên chúng ta từ lâu đã biết đến giá trị của những viên đá quý không chỉ bởi sự quý hiếm của chúng, sắc đẹp và độ lấp lánh của chúng mà còn bởi những công dụng của chúng trong đời sống tinh thần và đời sống sứa khỏe của chúng ta. Mỗi loại đá quý có những nguồn gốc lịch sử hình thành, quá trình tân tạo và mang ý nghĩa biểu trưng cho một hình tượng hay một điều cụ thể hóa nào đó. Ví dụ như kim cương được coi là đại diện của tháng 4 trong năm, là biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu hay Ngọc lục bảo gắn với Thần Vệ nữ, nữ thần của tình cảm, yêu thương, là đại diện của tháng 5 và có tác dụng tốt cho hệ tim mạch của con người khi mang no bên mình,... Xin giới thiệu về một số loại đá quý thường được sử dụng làm vật trang trí và đồ trang sức cho chúng ta trong cuộc sống.

Đá quý, ý nghĩa và công dụng trong cuộc sống

Đá quý không chỉ có giá trị về mặt thẩm mỹ mà theo quan niệm ở từng khu vực, ở từng quốc gia nó lại có ý nghĩa khác nhau về mặt tâm linh. Khi bạn mang viên đá biểu tượng cho ngày sinh hay mệnh của mình thì bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, vượt qua được tai ương, đạt được những mong muốn trong cuộc sống.

Bí quyết chọn nữ trang đá quý

Các loại nữ trang đá quý rất khó phân biệt chất lượng bằng mắt, bởi vậy nếu bạn không có kinh nghiệm thì sẽ rất dễ chọn nhầm loại không tốt.

Bí quyết chọn kim cuơng

Kim cương luôn được xem là biểu tượng cho sự lâu dài và bền vững, vì thế chọn nhẫn cưới có đính kim cương đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Tuy nhiên, để dễ dàng chọn được cặp nhẫn cưới ưng ý các bạn có thể tham khảo những tiêu chuẩn như:

Ruby - Những giọt tinh huyết của đất trời
Nếu phải lựa chọn một màu sắc tượng trưng cho sự rực rỡ, đam mê và quyền lực, bạn sẽ lựa chọn màu nào?
Những câu chuyện kỳ thú về kim cương

Theo ước tính, mỗi năm, con người khai thác khoảng 130 triệu cara kim cương với tổng giá trị khoảng 9 tỷ đô la Mỹ. Qua mỗi kì khai thác, chúng ta lại phát hiện ra những bất ngờ lý thú về kim cương. Dưới đây là một số câu chuyện về những báu vật đắt giá này.

Cách phân biệt và đánh giá đá quý

Từ thời cổ đại, khoảng 20.000 năm trước, con người đã phát hiện ra các loại khoáng sản quý hiếm từ thiên nhiên và đã biết tận dụng nó cho đến ngày nay. Chúng không những có màu sắc đẹp, đồ bền cao, có giá trị vật chất cao, mà còn có những giá trị về mặt tinh thần và sức khỏe. Thật vậy, từ thời cổ đại, các bậc vua chúa đã dùng đá quý như một biểu tượng cho sức mạnh và quyền lực, họ gắn lên vương miện của mình với niềm tin chúng sẽ cho họ sự thông thái và cuộc sống trường tồn.

Top 10 nhẫn đính hôn đắt nhất thế giới

Nhẫn đính hôn là vật mà các chàng trai ở phương Tây dùng để cầu hôn với cô gái mình yêu, nhưng ngày nay ý nghĩa của nó còn xa hơn nhiều.

Nên đeo nữ trang như thế nào?

Trang sức đeo đúng cách sẽ nối kết các món trang phục lại với nhau, nếu không sẽ trở nên phản cảm. Đeo trang sức đừng để trang sức nhấn chìm mình. Những thông tin sau sẽ giúp bạn sử dụng trang sức thêm thanh lịch và thời trang.

Trang (10): Đầu « 1 2 3 4 5 6 7 8 [9] 10 Cuối

Hỗ trợ

Bản đồ đường đi

  • Hỗ trợ


Copyright © by Cartino Vietnam. 2006-2011. All rights reserved
Tầng trệt GIẦY VIỆT PLAZA (Cạnh NVH Phụ Nữ) 180 - 182 Lý Chính Thắng, P.9, Q. 3, TP.HCM
Cartino giữ bản quyền hình ảnh sản/nội dung sản phẩm trên website. Chúng tôi có quyền khởi kiện nếu như phát hiện sao chép không ghi nguồn. DMCA.com Protection Status

Nhẫn cưới Cartino Google + đồ cosplay Truyện tranh online