Cartino Hàng Đầu Về Nhẫn Cưới - Nhẫn Cưới Platinum
Cô dâu chú rể nên mua nhẫn cưới ở đâu tại Sài Gòn?

Vàng vàng 14/18k  - Đính 1 viên kim cương tự nhiên 4mm và 8 viên 2.5mm

Xu hướng váy cưới 2014

Trương Thanh Hải cho rằng dáng váy thẳng đứng là nét mới, Anh Thư nhận định váy mullet độc đáo và Thanh Phong đề cao váy đuôi cá.

Đám cưới vườn địa đàng giữa Sài Gòn

Hôn lễ của đôi uyên ương được tổ chức tại nhà hàng nằm trên tầng 22 một tòa cao ốc, với không gian thoáng đáng.

Hình ảnh ấn tượng về lễ cưới kỉ lục trong ngày "toàn nhất"

Kỉ lục về lễ cưới tập thể đông nhất Việt Nam đã được lập với 80 đôi uyên ương kết duyên cùng lúc trong khoảnh khắc... thập nhất, ngàn năm có một (11h11 ngày 11/11/2011).

Vàng tăng 250.000 đồng/lượng vào cuối tuần

TTO - Giá vàng trong nước hôm nay (12-11) tăng 250.000 đồng/lượng so với hôm qua. Vàng SJC mua vào sáng nay ở mức 46,25 triệu đồng/lượng, bán ra mức 46,45 triệu đồng/lượng.

Hội chợ Quốc Tế Trang sức Việt Nam

Hội chợ Quốc tế trang sức đã trở thành một sự kiện chuyên ngành về vàng bạc đá quý và trang sức hàng năm của cả nước. Trước xu thế hội nhập và toàn cầu hóa, Hội chợ sẽ là một triển lãm trang sức quốc tế tại Việt Nam với sự tham gia ngày càng nhiều các thương hiệu quốc tế và môi trường xúc tiến thương mại cho doanh nghiệp nổi bật trong khu vực Đông Nam Á về ngành trang sức hiện đại.

Sáp nhập triễn lãm nữ trang và đồng hồ

Trong bối cảnh giá vàng tăng cao, để thu hút khách, Hội chợ quốc tế trang sức lần thứ 20 sẽ sáp nhập cả triển lãm về nữ trang và đồng hồ, trưng bày những xu hướng mới nhất của thiết kế trang sức, đồng hồ và công nghệ.

Đầu tuần, giá vàng tiếp tục giảm

Giá vàng mở cửa phiên đầu tuần tại thị trường châu Á tiếp tục đà giảm điểm của phiên cuối tuần trước kéo giá vàng trong nước sáng nay giảm nhẹ. Mặc dù vậy, so với mức giá vàng thế giới quy đổi, giá vàng trong nước vẫn đứng ở mức cao.

“Ai” nên đứng ra "gom" vàng trong dân?

Chủ trương “gom” vàng từ dân đang được rất nhiều chuyên gia kỳ vọng sẽ giúp cho thị trường vàng bớt nóng ở thời điểm này. Tuy nhiên, từ chính sách đến thực tế còn phụ thuộc rất nhiều vào các biện pháp kỹ thuật của cơ quan quản lý. Nhiều ý kiến cho rằng nên đề Ngân hàng thương mại (NHMTCP) đứng ra huy động hơn là để Ngân hàng Nhà nước (NHNN) tham gia công việc kinh doanh.

Thị trường vàng: “Nhiều rủi ro, chưa vững giá”

(Dân trí) - Vàng trong nước dao động ở mức từ 47 - 48 triệu đồng/lương, giới phân tích cho rằng trong bối vàng thế giới có nhiều biến động thì đây là phản ánh trung thực về thị trường còn khá nhiều rủi ro và chưa vững.

Trang (3): [1] 2 3 » Cuối

Hỗ trợ

Bản đồ đường đi

  • Hỗ trợ


Copyright © by Cartino Vietnam. 2006-2011. All rights reserved
Tầng trệt GIẦY VIỆT PLAZA (Cạnh NVH Phụ Nữ) 180 - 182 Lý Chính Thắng, P.9, Q. 3, TP.HCM
Cartino giữ bản quyền hình ảnh sản/nội dung sản phẩm trên website. Chúng tôi có quyền khởi kiện nếu như phát hiện sao chép không ghi nguồn. DMCA.com Protection Status

Nhẫn cưới Cartino Google + đồ cosplay Truyện tranh online