Cartino Hàng Đầu Về Nhẫn Cưới - Nhẫn Cưới Platinum
Vàng giảm giá khá mạnh trong tuần này

Mức giảm 1,3% của giá vàng thế giới trong tuần này kéo giá vàng trong nước trượt bình quân 600.000 đồng mỗi lượng. Sáng cuối tuần hôm nay (10/9), giá vàng trong nước hạ 150.000 đồng/lượng sau khi giá vàng thế giới giảm 0,6% trong đêm trước.

Giá vàng biến động khó lường

Giá vàng trong nước những ngày qua tách rời diễn biến của giá thế giới, với nhiều rủi ro cho người mua.

Giá vàng vượt 48 triệu đồng, dân đổ đi mua trang sức

Các cửa hàng hôm nay giao dịch muộn nhưng cũng kịp nới giá bán thêm gần 1,8 triệu đồng lên trên 48 triệu đồng một lượng theo đà tăng gần 60 USD của thị trường thế giới. Người dân Hà Nội sau đợt nghỉ lễ lại mua bán sôi động, đặc biệt là nhu cầu mua trang sức.

TPHCM kiểm soát chặt việc xuất khẩu nữ trang

(TBKTSG Online) - Cục Hải quan TPHCM cho biết khi xuất khẩu nữ trang, doanh nghiệp sẽ phải xuất trình hóa đơn, chứng từ, chứng minh nguồn gốc; hải quan sẽ giám định chất lượng vàng trang sức đối với các doanh nghiệp có số lượng hàng xuất khẩu lớn, không thường xuyên. Sau đó, đối chiếu với giá thị trường thế giới và trong nước tại thời điểm xuất khẩu, phí gia công để xem xét mức độ chính xác khi kê khai giá của doanh nghiệp.

Mua vàng trang sức để "chạy giá"

(TNO) Không khí mua bán tại các điểm giao dịch vàng sáng nay (31.8) đông hơn những ngày trước. Nhưng thay vì tập trung vào vàng miếng, không ít người chuyển hướng sang vàng trang sức.

Giá vàng lại tăng, người dân mua bán cầm chừng

Cơ hội mua rẻ dường như vuột khỏi tầm tay các nhà đầu cơ khi giá vàng tại New York vọt thẳng lên 1.602 USD. Tại Việt Nam, giá sáng nay cũng tăng trên 200.000 đồng so với chiều qua.

Vàng vẫn là “thiên đường” của giới đầu cơ

Chuyên gia Klopfenstein của LindWaldock cho rằng, "các nguy cơ vẫn còn đó và nhiều người đang sẵn sàng mua vàng khi giá sụt giảm". Giá vàng giao ngay đã bắt đầu hồi phục khá mạnh. Tính tới 7h31 sáng 21/7 (giờ Việt Nam), vàng giao ngay đang ở 1.598 USD/oz.

Sốt giá vàng: Dân có mua đắt - bán rẻ?

Ông Vũ Minh Châu – Tổng giám đốc một công ty Vàng bạc Đá quý cho rằng: “Người dân luôn thông minh trong việc mua vào/bán ra với tài sản của mình. Việc lo ngại “mua đắt – bán rẻ” như đã từng xảy ra không phải là không có căn cứ vì đã từng có tiền lệ xảy ra vào cuối năm 2010”.

1 tuần xuất khẩu 5 tấn vàng

Hôm qua lại là một ngày sóng gió leo thang trên thị trường vàng. Giá vàng tăng nóng, lượng người dân và nhà đầu tư bán ra chốt lời đã khiến nguồn cung vàng trên thị trường dồi dào.

Xuất khẩu hàng tấn vàng “đội lốt” nữ trang

Giá vàng đã lên sát 40 triệu đồng/lượng. Chỉ trong một tuần cao điểm, giá vàng tăng liên tục, ước tính có tới 34 tấn vàng xuất khẩu dưới dạng trang sức thô (như gạt tàn thuốc, dây chuyền cọng to...) nhằm lách thuế.

Trang (3): Đầu 1 [2] 3 Cuối

Hỗ trợ

Bản đồ đường đi

  • Hỗ trợ


Copyright © by Cartino Vietnam. 2006-2011. All rights reserved
Tầng trệt GIẦY VIỆT PLAZA (Cạnh NVH Phụ Nữ) 180 - 182 Lý Chính Thắng, P.9, Q. 3, TP.HCM
Cartino giữ bản quyền hình ảnh sản/nội dung sản phẩm trên website. Chúng tôi có quyền khởi kiện nếu như phát hiện sao chép không ghi nguồn. DMCA.com Protection Status

Nhẫn cưới Cartino Google + đồ cosplay Truyện tranh online