Cartino Hàng Đầu Về Nhẫn Cưới - Nhẫn Cưới Platinum
“Cơn lốc” giá vàng chưa dừng lại?

Đà tăng trưởng của nền kinh tế toàn cầu bị đe dọa với hàng loạt thông tin không mấy khả quan trong những ngày qua khiến giá vàng không ngừng chinh phục hết đỉnh cao này đến kỷ lục khác. Vậy đâu là cái đích cuối cùng?

Giá vàng tăng: Nhà nước và người dân đều có lợi

Giá vàng liên tục lập kỷ lục thời đại được coi là thời cơ “ngàn năm có một” cho giới đầu tư kinh doanh những ngày qua. Trong khi đó, các chuyên gia kinh tế nhận định xu hướng tăng giá vàng có nhiều cái lợi và không gây biến động thị trường tiêu dùng.

Vàng vọt lên xấp xỉ 3,97 triệu đồng/chỉ

Đà tăng của giá vàng thế giới vẫn tiếp tục, hiện giá vàng giao ngay đang giao dịch ở mức kỷ lục 1.607 USD/ounce kéo giá vàng trong nước vọt mạnh, lên xấp xỉ mức 3,97 triệu đồng/chỉ cao nhất từ trước đến nay.

Những dấu mốc lịch sử của giá vàng quốc tế

Giá vàng quốc tế đã vượt mức 1.600 USD/oz, cao chưa từng có trong lịch sử. Giới đầu tư quốc tế đổ xô tích trữ vàng để bảo toàn giá trị trước nỗi lo vỡ nợ cấp quốc gia của Mỹ và khủng hoảng nợ công leo thang ở châu Âu.

Sự thật của Kim cương nhân tạo
Sự khác biệt của kim cương nhân tạo so với các loại hạt trắng gọi là xoàn Úc, xoàn Mỹ gắn trên các món trang sức mấy chục năm qua chỉ là tờ giấy kiểm định. Thế nhưng khác hẳn với kim cương thiên nhiên, kim cương nhân tạo hiện nay không có chuẩn, không có giá thống nhất, gần cả trăm tiệm vàng tại TP.HCM đều có bán mà mỗi nơi mỗi giá và mỗi nơi lại có giấy kiểm định riêng.
Toàn cảnh thị trường đá quý toàn cầu 2011

Thị trường đá quý toàn cầu, và sự tiêu dùng của tầng lớp những người giàu có.
Năm 2011 được dự đoán là năm kỷ lục về khả năng tiêu thụ kim cương cỡ lớn và kim cương màu. Mặc dù nền kinh tế thế giới đang trong thời kỳ phục hồi sau cuộc khủng hoảng kinh tế 2008-2009, nhưng dường như không ảnh hưởng nhiều lắm đến nhu cầu tiêu thụ đá quý các loại. Chính điều đó đã giúp cho Christie’s và Sotheby’s – chiếm thị phần gần 90% thị trường đá quý – đạt mức doanh thu kỷ lục trong năm 2010

Cuộc chiến nhẫn cưới trên toàn cầu

Khi thị trường nhẫn cưới nóng dần lên cũng là lúc "lãnh địa" của hãng nữ trang Tiffany dần bị xâm lấn. Các công ty đối thủ như Cartier, De Beers, Bulgari đang có các "chiêu" hấp dẫn nhằm "dụ dỗ" các đôi uyên ương trên toàn cầu đến với mình.

Vàng "nội" hạ sốt, USD trượt dốc ba ngày

Sáng 22/4, giá vàng miếng trong nước quay đầu đi xuống dưới 37,7 triệu đồng tùy từng thương hiệu, khi giá giao ngay tại châu Á có chiều hướng lùi sâu. Tỷ giá USD liên ngân hàng giảm 3 ngày liên tiếp, chênh lệch giá mua - bán bị kéo căng.

Trang (3): Đầu « 1 2 [3]

Hỗ trợ

Bản đồ đường đi

  • Hỗ trợ


Copyright © by Cartino Vietnam. 2006-2011. All rights reserved
Tầng trệt GIẦY VIỆT PLAZA (Cạnh NVH Phụ Nữ) 180 - 182 Lý Chính Thắng, P.9, Q. 3, TP.HCM
Cartino giữ bản quyền hình ảnh sản/nội dung sản phẩm trên website. Chúng tôi có quyền khởi kiện nếu như phát hiện sao chép không ghi nguồn. DMCA.com Protection Status

Nhẫn cưới Cartino Google + đồ cosplay Truyện tranh online