Cartino Hàng Đầu Về Nhẫn Cưới - Nhẫn Cưới Platinum
Trang trí tiệc cưới với màu vàng trẻ trung

Trang phục cô dâu: Bạn có thể vẫn chọn váy trắng truyền thống, thắt eo bằng dải dây màu vàng hoặc váy vàng, nhưng nên chọn màu vàng đậm hơn so với tông màu chủ đạo để bạn nổi bật.

Phong cách trang trí: Màu vàng có thể phối với màu trắng, ghi hoặc xanh đậm nên bạn có thể chọn đồ trang trí theo các màu này nhưng nhớ chọn các đồ vật màu vàng nhiều hơn.

Hoa: Cô dâu có thể chọn hoa hướng dương kết hợp với những bông cúc xanh nhỏ xinh để làm hoa cầm tay, hoa trang trí trên bàn cũng có thể là hoa hướng dương, hồng vàng hoặc đồng tiền vàng.

Phông đám cưới: Màu vàng là màu sắc nổi bật trẻ trung, tuy nhiên không nên lạm dụng quá nhiều màu nắng tránh bị rối mắt. Phông đám cưới của bạn có thể là được in trên nền trắng, viền xung quanh phông bằng màu vàng và chữ được in bằng màu xanh đậm hoặc màu ghi để đồng bộ với cách trang trí trong toàn bộ bữa tiệc.

Không gian tiệc: Không gian ngoài trời sẽ làm nổi bật lên màu vàng rực rỡ. Nếu muốn đơn giản, bạn chỉ cần phủ khăn trải bàn trắng lên mỗi bàn tiệc rồi đặt lên bàn một bình hoa vàng to vừa phải, như vậy màu sắc sẽ rất nổi bật.

Bạn nên tự tay chuẩn bị một cổng hoa nhỏ, khung cổng được ghép bằng những thanh gỗ trắng hoặc dây kim loại màu sẫm, trên cổng kết vài chùm hoa vàng nhỏ. Bạn cũng có thể chọn treo những con hạc trắng, điểm xuyết bằng vài quả bóng giấy màu vàng ở xung quanh. Không gian tiệc sẽ thêm sinh động, dễ thương nếu bạn dùng ruy băng vàng để trang trí.

Mời các bạn chiêm ngưỡng một bữa tiệc với phong cách trang trí màu vàng trẻ trung, nổi bật:

* Mời các bạn độc giả hoặc nhà tổ chức tiệc cưới chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình trang trí cho đám cưới bằng cách gửi bình luận ở dưới bài. Những ý kiến hữu ích, thú vị sẽ được tổng hợp thành bài viết riêng.

Linh Phạm

Ảnh: CRS, JF

Theo Ngôi Sao.
Cập nhật: 13/11/2011
Các tin khác:
Trang trí phòng cưới tăng sự lãng mạn, "ngất ngây"
Chồng sắp cưới đòi kiểm tra trinh tiết
Những mẫu áo cưới độc đáo mùa thu 2011
Cách chọn áo cưới phù hợp và đẹp nhất
Giới trẻ lao vào cuộc săn "cu rồng" 2012
Vàng chốt tuần giảm nhẹ
Buồn lòng thuê vàng ngày… cưới
Lung linh, rực rỡ phòng tân hôn 2012
Mặc gì khi dự tiệc cưới?
Học xây tổ ấm

Hỗ trợ

Bản đồ đường đi

  • Hỗ trợ


Copyright © by Cartino Vietnam. 2006-2011. All rights reserved
Tầng trệt GIẦY VIỆT PLAZA (Cạnh NVH Phụ Nữ) 180 - 182 Lý Chính Thắng, P.9, Q. 3, TP.HCM
Cartino giữ bản quyền hình ảnh sản/nội dung sản phẩm trên website. Chúng tôi có quyền khởi kiện nếu như phát hiện sao chép không ghi nguồn. DMCA.com Protection Status

Nhẫn cưới Cartino Google + đồ cosplay Truyện tranh online