Nhẫn Cưới Platinum

Platinum, còn gọi là Bạch Kim, được người Tây Ban Nha phát hiện đầu tiên ở sông Phitha - thuộc Peru ngày nay. Thuộc nhóm kim loại quý, khó khai thác, nên Platinum đắt hơn vàng. Platinum là kim loại quý hiếm bậc nhất, là biểu tượng cho sự sang trọng và sức sống mãnh liệt.

Sự kết hợp tinh tế giữa những viên kim cương trên nền chất liệu platinum sẽ luôn tạo ra những món trang sức sang trọng, cao quý nhưng thanh nhã, tinh tế. Platinum đi kèm với phục trang có gam màu trung tính sẽ tôn lên vẻ kiều diễm của người phụ nữ.

Người Nhật rất ưa chuộng bạch kim, do vậy nhẫn đính hôn và nhẫn cưới của các đôi nam nữ Nhật Bản phần lớn được làm từ kim loại quý này.

Cartino giới thiệu bộ sưu tập nhẫn cưới Platinum cho mùa cưới 2012-2013. Các mẫu được sáng tạo từ đỉnh cao cảm hứng của các chuyên viên kim hoàn, kết hợp hài hòa giữa màu trắng tinh khiết của Platinum với màu lấp lánh của kim cương. Các sản phẩm độc quyền chỉ có tại Cartino.

Hãy sở hữu ngay cho mình một món trang sức bằng platinum có đính kim cương, đều này giúp bạn trở nên sang trọng, đẳng cấp nhưng thật tinh tế!

Do các đặc tính bàn tay và cá tính mỗi người, bạn hãy để cho các chuyên gia trang sức của Cartino tư vấn lựa chọn. Hãy dành ít thời gian, tham quan qua website của chúng tôi hoặc đến cửa hàng để xem tận mắt và đeo thử. Chúng tôi còn thiết kế mẫu riêng theo ý tưởng khách hàng, điều này giúp bạn thật sự hài lòng và hoàn toàn tự tin với nhẫn theo phong cách, cá tính riêng của mình.