Địa chỉ278C Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.8, Q.3, TP.HCM

Hotline02862905363

Về Cartino

► GIỚI THIỆU VỀ CARTINO

 

 

     Ra đời từ năm 2006, Cartino luôn nỗ lực không ngừng để vươn tới đỉnh cao trong việc tạo ra những dòng trang sức cao cấp đáp ứng cho những khách hàng trẻ muốn thể hiện đẳng cấp  Sành Điệu của mình qua trang sức.

     Cartino là nhãn hàng trang sức hàng đầu tại Tp.HCM với các dòng sản phẩm như: Nhẫn Cưới, nhẫn đính hôn, nhẫn kỷ niệm ngày cưới, nhẫn nam Doanh Nhân, Hoa Tai, Dây Chuyền, Vòng & Lắc Tay… Tất cả được gia công trên ba nền chất liệu: Vàng trắng, vàng vàng, Vàng Hồng và  Platinum đính  kim cương thiên nhiên (được kiểm định Quốc tế GIA).

     Cartino cũng tự hào là một trong những đơn vị tiên phong  trong việc phát triển các dòng trang sức bằng Platinum tại Việt Nam cùng dịch vụ thiết kế sản phẩm 3D riêng theo ý tưởng khách hàng.

     Cartino là đối tác tin cậy của các khách sạn 5 sao và các trung tâm hội nghị tiệc cưới lớn nhất, Hiệp Hội Doanh Nghiệp, Doanh Nhân Tp.HCM, White Palace, GEM Center, Diamond Place, Gala Royale, Hệ thống The ADORA...

* Tầm nhìn của CARTINO:  Trở thành một thương hiệu hàng đầu tại Tp.HCM về trang sức Platinum và trang sức cho Doanh Nhân.

* Sứ mệnh của CARTINO: Cartino mong muốn đem đến cho tất cả Qúy khách hàng những mẫu trang sức đẹp, sang trọng, chất lượng  và rất riêng.

* Gía trị cốt lõi của CARTINO:

  • Chất lượng sản phẩm
  • Chất lượng dịch vụ
  • Trách nhiệm
  • Tiên phong công nghệ & Sáng tạo
  • Mang Đến Bạn Phong Cách Sành Điệu !

 

CARTINO (Vietnam) - ROYAL JEWLERY Co.,Ltd