Địa chỉ278C Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.8, Q.3, TP.HCM

Hotline02862905363

Blog trang sức
Tiệc cưới – Đánh dấu cột mốc hai ta về chung một nhà, là nốt thăng cho bản giao hưởng tình yêu đôi ta. Một đời người – một tình yêu chung thủy, hạnh phúc đôi ta mãi bền lâu. Em sẽ là cô dâu đẹp nhất và anh là chú rể tuyệt vời nhất nắm tay nhau lên lễ đài trong một ngày duy nhất trong..
Platinum là kim loại rất quý hiếm, là biểu tượng cho sự sang trọng và sức sống mãnh liệt. Sự kết hợp tinh tế giữa những viên kim cương xinh đẹp trên nền chất liệu platinum sẽ luôn tạo ra những món trang sức sang trọng và uy quyền, cao quý nhưng thanh nhã, tinh tế cho những ai sở hữu chúng.
BST " Qatar Stadium Jewelry 2022" được các nhà thiết kế Cartino Jewelry lấy ý tưởng từ các sân vận động Qatar Wolrd Cup 2022. Các sân vận động này sẽ được lắp ráp bằng kết cấu nhà thép tiền chế.
Trang sức Cartino (Vietnam) tổng hợp và xin giới thiệu những chiếc nhẫn kim cương đẹp nhất thế giới, và, tất nhiên cũng là những thứ đắt đỏ nhất thế giới.
Nhà bán đấu giá đã lập kỷ lục khi bán viên kim cương hồng Graff Pink với giá 46,2 triệu USD, tương đương 1,86 triệu USD/carat. Viên kim cương Pai Pink có trọng lượng 37,30 carat, được nhà đấu giá quốc tế Sotheby's đang trưng bày tại Thụy Sĩ.
Hoa hậu Phạm Hương công khai đã đính hôn, vậy hôn phu của cô ấy là ai?