Địa chỉ41 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Hotline0286 2905 363

Về Cartino

CARTINO TẠO RA SỰ KHÁC BIỆT

Các bạn thân mến! Trước khi tìm thấy Cartino các bạn đã tìm thấy nhiều hãng trang sức khác nhau. Các bạn đã thấy được sự rộng lớn của thị trường trang sức với đa dạng về thiết kế và phong phú về chủng loại. Nhưng các bạn sẽ tìm thấy ở Cartino có một sự khác biệt. Sự khác biệt không chỉ ở cái tên rất Italy. Mà cả phong cách thiết kế hiện đại và thái độ phục vụ thân thiện của từng nhân viên ở cửa hàng.

cửa hàng trang sức Cartino

Bạn biết không khởi đầu Cartino là một đơn vị nhượng quyền và chế tác, gia công theo công nghệ Italy. Trãi qua 17 năm kinh doanh trong lĩnh vực trang sức. Chúng tôi luôn coi trọng sự trung thực. Đó là kim chỉ nam hoạt động xuyên suốt của Cartino trong 17 năm vừa qua. Những khách hàng cũ quay lại với chúng tôi vì họ tin tưởng ở Cartino. Sự thật là những món trang sức mà họ đã mua từ chúng tôi qua nhiều năm tháng vẫn giữ nguyên màu sắc và giá trị như ban đầu. Đó là tình cảm mà chúng tôi luôn ghi nhớ và trân trọng.

Cartino là một trong những đơn vị tiên phong trong việc phát triển các sản phẩm từ chất liệu Bạch kim tại Việt Nam. Bạch kim là nguyên liệu rất cứng, và có nhiệt độ nóng chảy rất cao. Nên việc chế tác vô cùng khó khăn và phức tạp. Việc đầu tư trang thiết bị hiện đại, và quan trọng hơn là người thợ kim hoàn phải là những nghệ nhân tay nghề cao, là điều kiện cần thiết để chế tác ra những trang sức có tính thẩm mỹ cao như vậy.

giấy chứng nhận

Một điều khác biệt nữa mà bạn dễ dàng nhận ra khi cầm trên tay những trang sức của Cartino. Đó là  những thiết kế trang sức của Cartino luôn chú trọng đến sự thoải mái của người dùng. Việc mang trang sức trong thời gian dài mà không cảm thấy thoải mái là một sự khó chịu đáng kể. Cho dù trang sức có đẹp và quý giá đến đâu thì đó cũng sẽ là nỗi ám ảnh không thể quên. Hiểu được sự bất tiện đó đối với mỗi khách hàng nên chúng tôi luôn cố gắng nghiên cứu và thiết kế ra những mẫu trang sức mang lại sự thoải mái nhất cho khách hàng.

Giá cả là một sự khác biệt nữa ở Cartino. Chúng tôi không muốn cạnh tranh về giá. Nhưng những ưu thế của chúng tôi đã giúp Cartino có được mức giá canh tranh mà những đối thủ khác khó lòng theo kịp. Như quý khách đã biết, ban đầu Cartino là một đơn vị nhượng quyền thương hiệu của Italy, nên giá nguyên liệu đầu vào của chúng tôi khá tốt và chất lượng thì luôn được đảm bảo. Nhờ biết áp dụng quy trình quản trị hiệu quả khi còn là doanh nghiệp nhượng quyền nên Cartino giảm được đáng kể chi phí quản lý và sự lãng phí trong bộ máy vận hành. Ngoài ra người sáng lập (fouder) Cartino là một doanh nhân hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết bị và nguyên liệu trang sức, đã biết ứng dụng những trang thiết bị mới nhất vào công việc sản xuất nhằm đem lại hiệu quả và hạ giá thành sản phẩm.

Các bạn thân mến những điều vừa nêu ở trên chỉ một phần nào nói lên sự khác biệt của Cartino. Còn nhiều điều nữa, mà các bạn phải đến cửa hàng của chúng tôi để cảm nhận và trải nghiệm sự khác biệt này. Mong là các bạn sẽ tìm thấy cho mình những món trang sức ưng ý phù hợp với bản thân.