Địa chỉ41 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Hotline0286 2905 363

Blog trang sức

Platinum (Bạch Kim) - Kim cương: tấm vé gia nhập tầng lớp Tinh Hoa

Khi con người có thể tạo ra bất cứ giá trị xa hoa nào bằng trí tuệ và năng lực của mình, thì dường như các kiệt tác bất biến của tạo hoá mới thực sự xứng tầm. Platin - kim cương là một trong số đó. Được tạo nên từ chất liệu quý giá nhất hành tinh, trang sức Platinum - kim cương không dành cho số đông mà là sự “độc bản” dành riêng cho “giới tinh hoa”, là “tấm vé” gia nhập giới thượng lưu trên thế giới.
Platinum - kim cương: “Tấm vé” gia nhập giới thượng lưu

Chuyên gia cấp cao Jim Dobson từng nhận định trong một bài viết trên Tạp chí Forbes về tầng lớp “one-percent” – ám chỉ những người chỉ chiếm 1% dân số thế giới nhưng sở hữu khối tài sản khổng lồ - khi những thú chơi xa xỉ luôn đi kèm với một chuỗi những trải nghiệm “độc bản” xứng tầm. Ví như thú sưu tầm trang sức Platinum - kim cương.

Plantinum kim cương thú sưu tầm đẳng cấp của đại gia

Những doanh nhân giàu có, người nổi tiếng hay giới siêu giàu không chỉ đơn thuần tìm phụ kiện trang sức để làm đẹp và tạo nên sự sang trọng cho bộ trang phục họ mang, những mẫu trang sức được thiết kế riêng - độc bản với chất liệu quý giá nhất hành tinh như Platinum, kim cương giúp họ thể hiện vị thế và đẳng cấp riêng biệt. 

Với những tiêu chí trên, chỉ có Platinum - kim cương là chất liệu vĩnh cửu lấp lánh thỏa mãn những yêu cầu khắt khe nhất của tầng lớp “tinh hoa”. Không phải tự nhiên mà trang sức Platinum gắn kim cương được là chất liệu của giới quý tộc xa xưa. Khởi đầu từ những món trang sức nhỏ bé như nhẫn hay dây chuyền cho tới lộng lẫy, sa hoa khi biến hóa thành chiếc nơ cài tóc hay vương miện của những vị Nữ hoàng phương Tây, ngày nay, tầng lớp tinh hoa bắt đầu săn đón và tôn sùng Platinum - kim cương như cách để thể hiện dấu ấn riêng biệt của mình.

Platinum - kim cương: khẳng định đẳng cấp và thương hiệu cá nhân

Platinum - kim cương được xếp vào top 20 chất liệu quý hiếm và đắt đỏ bậc nhất hành tinh. Những món trang sức được chế tác từ chất liệu này là tuyệt phẩm được mài giũa tinh xảo, sắc nét tới từng chi tiết, độ bóng mượt và láng mịn lan tỏa từ những khe khuất cho tới bề mặt phía ngoài. Platinum được người chơi “sùng bái” chính bởi giá trị của sự thuần khiết, nguyên chất và vẻ đẹp vĩnh cửu xóa nhòa dấu vết thời gian. Những mẫu trang sức Platinum - kim cương thường được đặt thiết kế riêng, nâng phong cách và đẳng cấp thụ hưởng cuộc sống của các tín đồ trang sức lên một tầm cao mới.

Platinum - kim cương: thú sưu tầm đẳng cấp của “đại gia”

Với mức khai thác được khoảng vài trăm tấn mỗi năm, Platinum nằm trong danh sách các kim loại quý hiếm trên hành tinh. Đây cũng là nguyên nhân khiến kim loại này được săn đón ở mọi nơi với mức giá cao. Vì lý do đó, trang sức Platinum từ lâu đã trở thành thú sưu tầm đẳng cấp và khác biệt của giới đại gia để thỏa mãn niềm vui, tự thưởng và ăn mừng sau những cột mốc thành công, thu hút nhiều tài lộc, may mắn để công việc kinh doanh thuận lợi.