Địa chỉ278C Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.8, Q.3, TP.HCM

Hotline093.55555.33
028.6290.5363

Về Cartino

Thương Hiệu Cartino

 

 

Ra đời từ năm 2006, Cartino luôn nổ lực không ngừng để vươn tới đỉnh cao trong việc tạo ra những dòng trang sức cao cấp đáp ứng cho những khách hàng trẻ muốn thể hiện đẳng cấp của mình qua trang sức.

Cartino là nhãn hàng trang sức cưới hàng đầu tại Tp.HCM với các dòng sản phẩm như: Nhẫn Cưới, nhẫn đính hôn, nhẫn kỷ niệm ngày cưới, nhẫn nam Doanh Nhân, Hoa Tai, Dây Chuyền, Vòng & Lắc Tay… Tất cả được gia công trên ba nền chất liệu: Vàng trắng, vàng vàng, Platinum đính  kim cương thiên nhiên (được kiểm định Quốc tế GIA).

Cartino cũng tự hào là một trong những đơn vị tiên phong  trong việc phát triển các dòng trang sức cưới bằng Platinum tại Việt Nam cùng dịch vụ thiết kế sản phẩm 3D riêng theo ý tưởng khách hàng.

Cartino là đối tác tin cậy của các khách sạn 5 sao và các trung tâm hội nghị tiệc cưới lớn nhất Tp.HCM như: White Palace, GEM Center, Diamond Place, Gala Royale, Hệ thống The ADORA...

* Tầm nhìn của CARTINO:  Trở thành một thương hiệu hàng đầu tại Tp.HCM về trang sức Platinum và trang sức cho Doanh Nhân.

* Sứ mệnh của CARTINO: Cartino mong muốn đem đến cho tất cả Qúy khách hàng những mẫu trang sức đẹp, sang trọng, chất lượng  và rất riêng.

* Gía trị cốt lõi của CARTINO:

  • Chất lượng sản phẩm
  • Chất lượng dịch vụ
  • Trách nhiệm
  • Tiên phong công nghệ & Sáng tạo

 

CARTINO (Vietnam) - ROYAL JEWLERY Co.,Ltd