Địa chỉ41 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Hotline0286 2905 363

Giới thiệu

Ra đời từ năm 2006, Cartino luôn nổ lực không ngừng để vươn tới đỉnh cao trong việc tạo ra những dòng trang sức cao cấp đáp ứng cho những khách hàng trẻ, doanh nhân trẻ muốn thể hiện đẳng cấp  Sành Điệu của mình qua trang sức.

Cartino là nhãn hàng trang sức hàng đầu tại Tp.HCM với các dòng sản phẩm như: Nhẫn Cưới Platimum, nhẫn đính hôn, nhẫn kỷ niệm ngày cưới, nhẫn nam Doanh Nhân, Hoa Tai, Dây Chuyền, Vòng & Lắc Tay… Tất cả được gia công trên bốn nền chất liệu: Vàng trắng, vàng vàng, Vàng Hồng và  Platinum đính  kim cương thiên nhiên (được kiểm định Quốc tế GIA).

Cartino cũng tự hào là một trong những đơn vị tiên phong  trong việc phát triển các dòng trang sức bằng Platinum tại Việt Nam cùng dịch vụ thiết kế sản phẩm 3D riêng theo ý tưởng và theo Phong Thủy của khách hàng.

Cartino là đối tác tin cậy của các khách sạn 5 sao và các trung tâm hội nghị tiệc cưới lớn nhất, Hiệp Hội Doanh Nhân Tp.HCM, White Palace, GEM Center, Lotte Hotel, Park Hyatt, Sheraton, Rex...

* Tầm nhìn của Cartino:  Trở thành một thương hiệu hàng đầu tại Tp.HCM về trang sức Platinum và trang sức cho Doanh Nhân.

* Sứ mệnh của Cartino: Cartino mong muốn đem đến cho tất cả Qúy khách hàng những mẫu trang sức đẹp, sang trọng, chất lượng  với phong cách sành điệu.

5. Giá trị cốt lõi của Cartino:

1. Kinh doanh trung thực để phát triển suốt 16 năm qua
2. Chất lượng sản phẩm & dịch vụ hàng đầu
3. Tiên phong công nghệ & Sáng tạo
4. Trách nhiệm, minh bạch với khách hàng
5. Mang Phong Cách Sành Điệu đến cho khách hàng

 

CARTINO (Vietnam) - ROYAL JEWLERY Co.,Ltd

Cartino VietNam  16 năm miệt mài và hạnh phúc phục vụ khách hàng

Cartino VietNam  16 năm miệt mài và hạnh phúc phục vụ khách hàng để phát triển !

Địa chỉ mua hàng
41 Trần Thị Nghỉ, Phường 7 , Quận Gò Vấp , Tp HCM
- SHOW ROOM GÒ VẤP
- 9h00 - 20h30
093.55555.33 - 028.6290.5363