Địa chỉ41 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Hotline0286 2905 363

Blog trang sức

Cẩm nang mua vòng tay kim cương 2024

Những yếu tố quyết định khi chọn mua lắc tay, vòng tay kim cương 

1. Chất lượng của kim cương

Kim cương là phần quan trọng nhất và giá trị cao nhất của vòng tay. Khi mua, bạn không thể bỏ qua phần chất lượng của kim cương. Nên chọn những viên kim cương loại tốt và có màu sắc sáng, nước D, E hoặc F là sự lựa chọn đáng tin cậy nhất, vì điều này ảnh hưởng rất lớn để vẻ đẹp của lắc tay, vòng tay kim cương.

 

Kim cương tự nhiên

 

Một điều lưu ý quan trọng không kém là giấy chứng nhận từ các tổ chức kiểm định uy tín về kim cương. Khi mua bạn nên yêu cầu cung cấp giấy chứng nhận để biết rõ các thông tin về sản phẩm nhé.

Giấy chứng nhận GIA

 

Tại Cartino Diamond & Jewelry luôn có những giấy tờ chứng nhận của các tổ chức uy tín cho từng sản phẩm nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

 

2.Chất liệu của vòng đeo tay

Khi quyết định mua lắc tay, vòng tay kim cương, bạn cần xem xét kỹ chất liệu làm vòng tay, vì nó sẽ ảnh hưởng đến ngân sách và sở thích của bạn. Thông thường vòng tay sẽ được làm từ các chất liệu như vàng, vàng trắng, bạch kim,... Tùy thuộc vào sở thích và tài chính của bạn để chọn được chất liệu phù hợp. Riêng tại Cartino Diamond & Jewelry vòng tay vàng trắng được khách hàng ưa chuộng nhất vì giá cả hợp lý vì màu sắc sáng và sang trọng.


Vòng tay kim cương Cartier

 

3. Sở thích cá nhân của bạn

Lắc tay, vòng tay kim cương không chỉ là một món trang sức mà còn là nơi bạn thể hiện phong cách của bạn. Nhẹ nhàng thanh lịch, cuốn hút gợi cảm hay mạnh mẽ cá tính là do bạn quyết định. Hãy tìm hiểu kỹ bạn thích điều gì, có phải là 1 thiết kế đơn giản hay phức tạp, hiện đại hay cổ điển. Điều này rất quan trọng, vì chiếc vòng tay bạn chọn sẽ toát lên thông điệp cá nhân của bạn.

Khách hàng mua vòng tay tại Cartino

 

4. Mua lắc tay, vòng tay kim cương uy tín ở đâu?

Thương hiệu Cartino Diamond & Jewelry là nơi lý tưởng để bạn mua lắc tay vòng đeo tay kim cương. Với 19 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và kinh doanh trang sức cao cấp, Cartino tự hào là một trong những địa chỉ uy tín và đáng tin cậy nhất cho việc chọn mua đồ trang sức kim cương chất lượng cao.

 

Cửa hàng trang sức kim cương Cartino

Tại cửa hàng trang sức Cartino, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và sự tư vấn chân thành từ đội ngũ của Cartino. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ về các yếu tố về chất lượng của kim cương, từ màu sắc, độ trong và trọng lượng, để bạn có thể lựa chọn những viên kim cương hoàn hảo và phù hợp cho vòng đeo tay của mình.

 

Xem thêm dây chuyền Platinum: Tại đây