Địa chỉ41 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Hotline0286 2905 363

Blog trang sức

Cận cảnh đôi bong tai kim cương 10,000USD của Ngô Thanh Vân trong ngày cưới

Nữ diễn viên nổi tiếng đã chọn đôi bông tai gắn kim cương siêu lý tưởng, để lưu giữ lại khoảnh khắc rạng ngời trong lễ cưới tại Đà Nẵng.

Đám cưới thế kỷ của Ngô Thanh Vân và Huy Trần diễn ra vào ngày 8/5 riêng tư và kín đáo ở khu resort đẳng cấp tại Đà Nẵng. Nữ diễn viên – đạo diễn xinh đẹp đã xuất hiện với hình ảnh thanh lịch và vô cùng tinh tế. Trong đó, thu hút mọi ánh nhìn chính là đôi bông tai kim cương lấp lánh mà Ngô Thanh Vân đã lựa chọn để kết hợp với thiết kế váy cưới cổ điển sang trọng.

Đôi bông tai gắn kim cương của Ngô Thanh Vân trong ngày cưới

(Đôi bông tai gắn kim cương của Ngô Thanh Vân trong ngày cưới)

Đôi bông tai với thiết kế tinh tế đến từ sự kết hợp giữa chất liệu vàng trắng và kim cương 8 Hearts & 8 Arrows. Đây được coi là viên kim cương siêu lý tưởng, chỉ có 1% trong hàng triệu viên kim cương mới đạt được tiêu chuẩn hoàn hảo này. Bên cạnh đó, kim cương 8 Hearts & 8 Arrows còn sở hữu độ khúc xạ ánh sáng vượt trội và đặc biệt hơn nữa là hiệu ứng quang học tuyệt đẹp hình 8 trái tim, 8 mũi tên khi soi dưới kính chuyên dụng. Bởi vậy, viên kim cương siêu lý tưởng 8 trái tim và 8 mũi tên còn được xem là những viên kim cương mang lại may mắn và hạnh phúc cho chủ sở hữu.

Được biết đây là một sản phẩm của Thương hiệu trang sức nổi tiếng – Một trong những thương hiệu trang sức cao cấp hàng đầu Việt Nam hiện nay. Đôi bông tai được thiết kế ưu tiên sự tối giản, tôn vinh viên kim cương chủ rạng rỡ. Chính sự lựa chọn này đã góp phần mang đến hình ảnh tuyệt đẹp của cô trong ngày cưới. 

Nguồn: Sưu tầm